Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

5 cách giảm cân vùng bụng hối hả và hiệu quả

BY Tân Trương Ngọc IN No comments

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của con gái , nhất là với những phái nữ đã trải qua một quá trình sinh nở. vòng hai không còn dáng ngọc không chỉ khiến phái nữ mất tự tin mà nó còn là vì sao gây ra nhiều bệnh lí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Dưới đây là một số cách đơn giản và an toàn để giảm béo bụng hiệu quả nhất một cách hối hả:

1. Xông hơi

Theo các chuyên gia, xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút sẽ giúp bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương thêm 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ nguyên tắc theo một quy trình nhất định.

2. Ăn chuối vào ban sáng cấu kết với trà nóng

Mỗi lần xông hơi, cơ thể người bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0,8 – 1 kg, nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi uống nước. Để thật sự giảm cân với mỡ bụng, cần thời gian với sự kiên cường.

chung khi áp dụng chế độ ăn kiêng thì bữa sáng vẫn ăn uống thông thường nhưng đối và việc giảm béo bằng chuối này thì bữa sáng bạn cần ăn một quả chuối hoặc nhiều hơn nếu bạn thích ăn. Sau đó pha một li trà nóng có thể là trà quất để cho dễ uống sau khi ăn chuối đã ngọt và để tránh ngán.

Bạn hãy kiên cường ăn chuối trong vòng eo tuần bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt. Chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa thêm giúp loại trừ các chất độc ra khỏi trong cơ thể . khác lạ chuối giúp giảm mỡ nhanh chóng với bình yên, bạn ăn chuối thay thế cho bữa sáng và đối với bữa trưa, bữa tối bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần khiếp sợ lên cân . Đây là điều đặc biệt của cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ từ chuối.

Ngoài công dụng cao trong việc giảm cân vùng bụng nhanh cho nữ thì ăn chuối còn giúp bạn giải tỏa những căng thẳng thêm một số ăn bệnh thường gặp như huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ.

3. Uống nước chanh

Bạn hãy uống nước chanh mỗi ngày thay cho nước lọc. Tuy nhiên, nước chanh để uống đều đặn này sẽ khác so với nước chanh được pha để giải khát. Bạn cần pha loãng nước chanh thêm không được cho đường. Khi thực hiện theo cách này, bạn vẫn có thể duy trì cách thức ăn thường xuyên thêm chỉ cần hạn chế ăn vặt.

Cách làm: sử dụng nước chanh muối theo tỷ trọng 1/2 quả chanh pha thêm 250ml nước ấm thêm một chút muối trắng để uống thay nước lọc. cùng với đó , các bạn cũng có thể sử dụng chanh ngâm muối để pha nước uống.và cách làm này, bạn vẫn có thể cung cấp toàn diện lượng nước cho cơ thể người . Đồng thời, các chất hữu dụng trong chanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm cân vùng bụng thêm giúp làm đẹp da.

Hàm lượng vitamin phong phú trong chanh giúp thải độc cho gan, thận, phổi, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy bàn bạc chất thêm điều chỉnh sự cân bằng cho hệ tiêu hóa. Nếu không có nhu cầu giảm mỡ bụng , bạn cũng nên dùng chanh hàng ngày để tăng mạnh sức khỏe.

4. Đắp chanh lên bụng

Chanh có công dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy bàn bạc chất, hồi phục hệ tiêu hóa, đẩy mạnh hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. Chính vì vậy loại trái này không có tác dụng giảm béo mà còn có thể đắp bụng để giảm mỡ bằng cách cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút.

5. Chườm muối hột để giảm mỡ vùng bụng

cách thức chườm muối để giảm béo bụng bắt nguồn từ người Huế xưa. Theo Đông Y, chườm muối có tính năng giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm mỡ bụng , làm săn chắc cơ bụng…

bình thường, bạn có thể vận dụng cách giảm béo hiệu quả nhất bằng chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có công dụng rất hiệu quả đối với việc giảm cân vùng bụng , giúp vòng bụng thêm săn chắc , ngắn gọn. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang và gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.

Cách thực hiện: Rang nóng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông với chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối,  bạn có thể hòa hợp thêm các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp trong cơ thể cân bằng hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét