Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016

Mẹo nhỏ tắm trắng da tại nhà bằng nguyên liệu dầu oliu

BY Tân Trương Ngọc IN No comments

Chưa bao giờ dầu oliu có thể làm mưa làm gió về tài năng tắm trắng như gần đây. Tuy nhiên, không ít những phản hồi về sự vô hiệu của phép tắc này.
Bạn đã không còn lạ lẫm và qui định tắm trắng bằng dầu oliu. Một năm trở lại đây, trong giới làm đẹp khởi đầu chuộng dầu oliu như một nguyên liệu làm đẹp tự nhiên toàn năng, có thể làm đẹp tóc, da với dáng hình , vừa làm trắng da lại có thể trị các vết nám hiệu quả, giúp tóc mượt mà chắc khỏe thêm hỗ trợ giảm mỡ . Chính vì thế, người ta săn lùng công thức tắm trắng tại nhà bằng dầu oliu với đua nhau thực hành.
Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ spa tắm trắng tại hà nội tại đây
Một số người khẳng định hiệu quả tốt của phép tắc này. Tuy nhiên, không ít phản hồi rằng tắm trắng bằng dầu oliu hầu như không có hiệu quả mà chỉ có thể làm da mịn hơn một chút mà thôi. Hãy cùng chúng tôi lật lại vấn đề tắm trắng bằng dầu oliu – hiệu quả hay chỉ là ảo vọng?
Tắm trắng bằng dầu oliu không có mức hiệu quả chung
Các bạn gái đều rất mong có làn da trắng như sứ, nhưng lại khôn ghiểu được rằng sắc tốt da ngoài do tác động của môi trường bên ngoài còn do sắc tố da với gen di tuyền của mỗi người từ bên trong. Điều này hầu như không có nguyên lý nào khắc phục được. Nhất là và dầu oliu, khi mà bạn chỉ ứng dụng như một mỹ phẩm tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, Viamin E trong dầu oliu đã được khẳng định có kỹ năng làm đều màu da, mềm hóa các lớp sừng, vùng da sần sùi, rám nắng. Kiên trì tắm trắng bằng dầu oliu có thể khắc phục 90% dấu hiệu da tối màu do tác nhân bên ngoài, da bạn có thể lên ít nhất 1 tông so với lúc đầu. với mỗi người thì hiệu quả tắm trắng bằng dầu oliu sẽ không giống nhau.

Tắm trắng bằng dầu oliu khiến lông phát triển rậm hơn
Một số phản hồi cho rằng lông sản xuất rậm hơn do tắm trắng bằng dầu oliu. Điều này được xác nhận là có cơ sở vì dầu oliu có thể nuôi dưỡng sự phát hành của lông. Tuy nhiên, chính bản thân dầu oliu sẽ làm mềm hóa các sợi lông thêm giúp cho quá trình tẩy lông, triệt lông diễn ra dễ dàng hơn. Mặt khác, việc lông phát hành rậm hoàn toàn do nhân tố hoocmon bên trong mỗi người, không thể đổ lỗi cho việc tắm trắng bằng dầu oliu.
Bạn có thể tham khảo thêm tắm trắng ở đâu tốt nhất để sở hữu một làn da trắng mịn tự nhiên nhất.
Tắm trắng bằng dầu oliu gây bắt nắng?
Đây là thắc mắc của rất nhiều người trước khi thực hiện qui định tắm trắng này. Ở phương Tây, có một bí quyết để có làn da rám nắng là thoa dầu oliu lên da để da có thể nâu đều màu. Như vậy dầu oliu rất có kĩ năng bắt nắng. Hơn nữa, sau khi tắm trắng, da thường mất đi lớp tế bào chết ở mặt trên cùng bảo vệ, vì thế khả năng bắt nắng khá cao. Tuy nhiên, không phải chỉ thêm dầu oliu, mà thêm bất kỳ lý lẽ tắm trắng nào bạn đều phải gì giữ làn da khi tiếp xúc thêm ánh nắng. Tự tắm trắng tại nhà dù với nguyên liệu tự nhiên, có vẻ vô hại nhất đều có hai mặt. Nhất là những nguyên tắc này chỉ tác động lên mặt trên cùng của làn da nên hiệu quả tắm trắng không thể đạt mức tối đa như bạn muốn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét