Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Phun phiêu lông mày ngang đẹp tự nhiên, ĐẸP ĐẲNG CẤP

BY Spler Dean IN No comments

Xu hướng phun thêu lông mày ngang đang trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất bây chừ, khiến rất nhiều bạn gái hết sức say mê. Xu hướng này từ Hàn Quốc đã du nhập sang Việt Nam thêm được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Lông mày được tạo dáng tự nhiên, hài hòa giúp tôn lên đường nét duyên dáng cho khuôn mặt.

Một phần nét đẹp gương mặt đến từ cặp lông mày. Lông mày được ví như “mái nhà của gương mặt”, khi dáng hình lông mày đổi mới, khuôn mặt của mỗi người cũng đổi mới theo. Tuy vậy, nhiều phái nữ chưa ý thức được tầm quan trọng của lông mày, thường bỏ bê hoặc “chăm bẵm” nhổ, tỉa quá thường xuyên . ngoài ra , việc xăm lông mày không đúng cách thêm xăm quá đậm cũng làm hạ xuống vẻ đẹp của khuôn mặt

Lông mày được ví như “mái nhà của gương mặt”, tạo nên nét hài hòa cho người thiếu nữ.

Theo thời gian, quan niệm về nét đẹp của đôi lông mày cũng đổi mới. Mười năm về trước, thời kỳ các bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió”, con gái đua nhau làm đẹp theo mốt lông mày xếch, đậm kéo dài để phù hợp với kiểu trang điểm tông trầm. Vì vậy, nhiều người chọn lựa việc xăm lông mày quá đậm. Nhưng thực chất điều này làm cho đường nét chân mày tự nhiên của bạn bị mất, toàn cục gương mặt trở nên thiếu hài hòa. Việc xóa xăm lông mày không khéo còn gây thương tổn cho làn da vùng trán mong manh, tạo cơ hội cho lão hóa xâm lăng với các nếp nhăn trở nên rõ nét hơn.

Xem thêm >>>> có nên thêu chân mày không để tìm ra câu trả lời.

Đến thời điểm hiện tại, khi nét đẹp tự nhiên ngày càng được tôn vinh, phong cách kẻ lông mày nhạt hơn màu mắt, lông mày ngang, rậm vừa phải... đang dần trở thành một cơn sốt thêm con gái . Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn chiếm hữu một khuôn lông mày đẹp, đều. Để có được lông mày ngang, anh chị em thường phải kẻ vẽ mất thời gian, nhìn thiếu tự nhiên, không hài hòa và khuôn mặt. Việc lựa chọn phun, thêu lông mày giúp phục vụ được mong muốn chiếm hữu khuôn mày đẹp, lâu dài.

Nhiều người khi nghe nhắc đến xăm hay thêu lông mày hay run sợ vì sợ kết quả không như ý. Những người từng thực hiện kỹ thuật phun thêu lông mày cũng ngại đổi mới và thiếu dũng khí làm đẹp. Tuy nhiên, với kỹ thuật phun thêu được tiến hành ở các cơ sở uy tín, để có được đôi lông mày đẹp, bạn không còn tốn nhiều lao động, thời gian. Đôi lông mày mới tự nhiên, tân tiến sẽ giúp bạn tự tin hơn và thú vị sự để ý của mọi người.

tại sao phun thêu lông mày ngang được anh chị em ưa chuộng?

Theo nhân tướng học, lông mày ngang thể hiện cho trí óc thông tuệ với nhân nghĩa và yêu chuộng tự do

Người sở hữu lông mày ngang suy nghĩ thêm hướng mọi người theo sự dễ chơi, thực tế, logic với đúng đắn.

Lông mày ngang tự nhiên cũng giúp làm tôn dáng gương mặt cho các bạn gái do đó có những người trẻ trung, tiến bộ thích chạy theo xu thế cho hợp thời, lại có những người ao ước được chiếm hữu lông mày giống thần tượng lâu nay.Phun thêu lông mày ngang có đau không?

Thực tế, phun thêu lông mày ngang cũng giống như các hình dạng phun thêu lông mày khác. Nếu như thực hiện bằng công nghệ cũ thì có thể sẽ gây đau đớn vì tác động sâu vào trong da nhưng với công nghệ mới Hàn Quốc thì đã cải tiến hơn rất nhiều nên sẽ không gây buồn bã.

Thực tế, vì bút phun sẽ tác động trực tiếp vào da nên việc có đau không sẽ tùy vào loại bút phun với tay nghề của người thực hiện.

Công nghệ phun thêu Hàn Quốc mới nhất bây giờ vận dụng bút phun cải tiến mới sẽ hoạt động êm, mịn hơn khi đầu bút nhỏ hơn 2-3 lần so thêm các công nghệ cũ trước đây. Do đó, bạn sẽ hầu như không bị cảm giác nhiều lúc phun

Phun thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phun thêu lông mày  khắc chạm tạo dáng lông mày ngang thời thượng công nghệ khắc chạm Hàn Quốc là kĩ thuật phun thêu mới và được ưa chuộng nhất hiện giờ. Kĩ thuật tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên thêm dáng chân mày ngang thời thượng, trẻ trung, cá tính bằng máy phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật khắc chạm tinh xảo của chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét